PTV SOLAR được thành lập vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong thị trường thiết bị Điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam. Chúng tôi đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm trong sản xuất, quản lý & kiểm tra chất lượng sản phẩm trước, trong, và sau sản xuất,

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHUẨN THẾ GIỚI:

Nhà máy sản xuất của PTV SOLAR đạt chuẩn ISO 9001 & 14001 với hệ thống sản xuất tự động hóa tiên tiến nhất. Điều giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61730 và 61215

CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ NỀN TẢNG:

Chất lượng là yếu tố nền tảng cho sự phát triển của PTV SOLAR và sự đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Trong sản xuất chúng tôi áp dụng các tiêu chí khắc khe theo các chỉ dẫn và yêu cầu của TUV và sử dụng nhiều bài kiểm tra chất lượng sản phẩm trước, trong, và sau sản xuất.

SỰ LỰA CHỌN KHẮC KHE NGUỒN NGUYÊN LIỆU:

Chất lượng nguồn nguyên liệu quyết định chất lượng bên trong của sản phẩm. Ví thế chúng tôi luôn đòi hỏi các tiêu chuẩn cao từ đối tác cung cấp nguyên liệu. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm chúng tôi chỉ chọn những nhà cung cấp được chứng nhận và có thương hiệu tốt trong thị trường cung cấp nguyên liệu sản xuất thiết bị năng lượng điện mặt trời

CHỨNG NHẬN VÀ BẢO HIỂM:

Những chứng nhận từ các bên thư ba có uy tín là minh chưng cho chất lượng sản phẩm của PTV SOLAR và hơn nữa sản phẩm của chúng tôi được bảo hiểm bởi tổ chức bảo hiểm quốc tế CHUBB

Tại Sao Nên Chọn Ptv Solar?

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi tiếp cận thị trường. Thực tế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lưa chọn các sản phẩm và giải pháp của Ptv Solar

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Ptv Solar luôn cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất dựa vào nhu cầu năng lượng điện mặt trời của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư Ptv Solar luôn hoàn thành xuất sắc mọi dự án được giao

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Ptv Solar cung cấp đa dạng các loại tấm pin mặt trời, MCCB, Inverter, dây cáp, và các loại phụ kiện. Đến với Ptv Solar quý khách luôn được cung cấp trọn gói giải pháp sẳn sàng cho nhu cầu của mình

 

ĐẦU TƯ VÀO ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở VIỆT NAM:

Từ dưới vĩ tuyến 17, bức xạ mặt trời không chỉ nhiều mà còn rất ổn định trong suốt thời gian của năm, giảm khoảng 20% từ mùa khô sang mùa mưa. Số giờ nắng trong năm ở miền Bắc vào khoảng 1500-1700 giờ trong khi ở miền Trung và miền Nam Việt Nam, con số này vào khoảng 2000-2600 giờ mỗi năm.

Theo tài liệu khảo sát lượng bức xạ mặt trời cả nước:

1. Các tỉnh ở phía Bắc (từ Thừa Thiên – Huế trở ra) bình quân trong năm có chừng 1800 – 2100 giờ nắng. Trong đó, các vùng Tây Bắc (Lai Châu, Sơn La, Lào Cai) và vùng Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh) được xem là những vùng có nắng nhiều.

2. Các tỉnh ở phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào), bình quân có khoảng 2000 – 2600 giờ nắng, lượng bức xạ mặt trời tăng 20% so với các tỉnh phía Bắc. Ở vùng này, mặt trời chiếu gần như quanh năm, kể cả vào mùa mưa. Do đó, đối với các địa phương ở Nam Trung bộ và Nam bộ, nguồn bức xạ mặt trời là một nguồn tài nguyên to lớn để khai thác sử dụng.

Việt Nam có nguồn NLMT dồi dào cường độ bức xạ  mặt trời trung bình ngày trong năm ở phía bắc là 3,69 kWh/m2 và phía nam là 5,9 kWh/m2. Lượng bức xạ mặt trời tùy thuộc vào lượng mây và tầng khí quyển của từng địa phương, giữa các địa phương ở nước ta có sự chêng lệch đáng kể về bức xạ mặt trời. Cường độ bức xạ ở phía Nam thường cao hơn phía Bắc. Trong đó:

1. Vùng Tây Bắc: Nhiều nắng vào các tháng 8. Thời gian có nắng dài nhất vào các tháng 4,5 và 9,10. Các tháng 6,7 rất hiếm nắng, mây và mưa rất nhiều. Lượng tổng xạ trung bình ngày lớn nhất vào khoảng 5,234 kWh/m2ngày và trung bình trong năm là 3,489 kWh/m2/ngày.

2. Vùng núi cao khoảng 1500m trở nên thường ít nắng. Mây phủ và mưa nhiều, nhất là vào khoảng tháng 6 đến thàng 1. Cường độ bức xạ trung bình thấp (< 3,489 kWh/m2/ ngày).

3. Vùng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ:  Ở Bắc Bộ, nắng nhiều vào tháng 5. Còn ở Bắc Trung bộ càng đi sâu về phía Nam thời gian nắng lại càng sớm, nhiều vào tháng. Tổng bức xạ trung bình cao nhất  ở Bắc Bộ khoảng từ thàng 5, ở Bắc Trung Bộ tù tháng 4. Số giờ nắng trung bình thấp nhất là trong tháng 2. 3 khoảng 2h/ngày, nhiều nhất vào tháng 5 với khoảng 6 – 7h/ngày và duy trì ở mức cao từ tháng 7.

BIỂU GIÁ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM:

Giá điện tại Việt Nam được tính theo ba khung giờ (bình thường, cao điểm, và thấp diểm) và theo đối tượng sử dụng điện. Để xem chi tiết xin vui lòng [ nhấn vào đây ] để xem.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ giải quyết được hai khung giờ:

1. Khung giờ bình thường: 7h – 9h30 = 2h30 và 11h30 – 17h = 5h30. Tổng cộng: 8 tiếng tiền điện
2. Khung giờ cao điểm: 9h30 – 11h30 = 2 tiếng tiền điện

TẦM NHÌN CÔNG TY:

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện Điện mặt trời – Camera an ninh – Xe nâng – Thiết bị an toàn. Nhắc đến Ptv Solar khách hàng sẽ định hình ngay đến sản phẩm công ty cung cấp.

SỨ MỆNH:

Chia sẽ những giá trị tốt đẹp, trải nghiệm mua sắm, giải quyết những khó khăn đáp ứng đúng nhu cầu sản phẩm cho khách hàng.