GIAO HÀNG – CÀI ĐẶT – THANH TOÁN

– Đối với khu vực nội thành (TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận) chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng, cài đặt và thu tiền mặt tận nơi với cước phí đề cập trong chi tiết sản phẩm. Thông thường, thời gian giao hàng và cài đặt sẽ hoàn tất trong vòng 01 đến 02 tiếng kể từ khi tiến trình đặt mua hàng hoàn tất.

– Đối với khu vực ngoại thành và khu vực lân cận quý khách muốn chúng tôi trực giao hàng và cài đặt sẽ thỏa thuận riêng.

– Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển hàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh C.O.D (Thanh toán khi nhận hàng hay Nhận hàng và thanh toán tại nhà). Với dịch vụ này quý khách hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và an toàn khi mua hàng từ xa. Tất nhiên với dịch vụ này quý khách phải thanh toán thêm: Cước chuyển phát nhanh + phí thu tiền hộ.

– Đối với khách hàng ở xa và thanh toán chuyển khoản trước chúng tôi sẽ miễn phí cước chuyển phát nhanh cho những kiện hàng có khối lượng nhỏ hơn 0.5kg (không áp dụng đối khách hàng mua sỉ và những mặt hàng thuộc chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt và hàng hóa cồng kềnh).

– Phương tiện vận chuyển:

+ Qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS,  Tín Thành, Viettel Post, DHL, UPS, 247 Express,….

+ Hoặc qua các nhà xe có dịch vụ chuyển phát uy tín phổ biến, Hoa Mai, Hoàng Long, Thành Bưởi, Phương Trang, Tô Châu,…..

+ Hoặc qua các nhà xe mà quý vị quen biết

+ Hoặc tại các bến xe: Miền Đông, Miền Tây, Mỹ Đình, Giáp Bát….

+…….

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

(Quý khách vui lòng liên hệ Mr. Kenvis Phi 0919 50 18 18 (TP. HCM – Miền Nam) hoặc Mss. Hồng 0931 463 555 (Miền Trung – Bắc) khi chuyển khoản)

QUÝ KHÁCH TỪ ĐÀ NẴNG TRỞ VÀO:

* Khách hàng công ty lấy hóa đơn

Công Ty Cổ Phần  Quốc Tế PTV

Mã số thuế: 0316061464

Địa chỉ: 670 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 222333222888

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Văn Lang Gò Vấp

* Khách hàng không lấy hóa đơn

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Văn Lang Gò Vấp

– Số tài khoản: 67 38 38

– Chủ tài khoản: Thạch Văn Phi